รังวัดที่ดิน งานสำรวจที่ดินภูมิประเทศ งานสำรวจที่ดินเส้นชั้นความสูง รับงานสำรวจ

  www.btcsurvey.com
Phone : 662 450 1202 to 8
 
 

รังวัดที่ดิน งานสำรวจ งานรังวัด งานสำรวจเส้นชั้นความสูง งานรังวัดสอบเขต ทั่วประเทศไทย

B.T.C. Surveying Group รังวัดที่ดิน รับจ้าง งานสำรวจ งานรังวัด รังวัดเอกชน งานสำรวจเส้นชั้นความสูง งานรังวัดสอบเขต แบ่งแยก และ รวมโฉนดที่ดิน ทั่วประเทศไทย

บริการประมวลผลข้อมูล รังวัดที่ดิน งานสำรวจ ด้วยโปรแกรมชั้นสูง และ พล็อตงานทุกชนิด ออกแบบผังที่ดิน และระบบสาธารณูปโภค สำหรับงานโครงการบ้านจัดสรรที่ดิน

บริการให้เช่า รังวัดที่ดิน เครื่องมือสำรวจ กล้องวัดมุม รังวัด ทุกประเภท ของดีมีการรับประกัน ซื้อเครื่องมือจากทางเรารับประกันตลอด 1 ปี เต็ม

สนใจ เครื่องมือสำรวจ รังวัดที่ดิน กล้องวัดมุม กล้องระดับ กล้องสำรวจ รังวัด ใหม่-มือสอง เชิญที่ B.T.C Group โอกาสดีๆ ของท่าน

บริการ ช่างสำรวจ งานรังวัด (Cadastral Survey) สอบเขต แบ่งแยกโฉนดที่ดิน รังวัดที่ดิน รวมโฉนดที่ดิน แบ่งแยกที่ดิน

บริการรับจ้าง งานสำรวจ งานรังวัด ( รังวัดสอบเขต แบ่งแยกที่ดิน และ รังวัดรวมโฉนดที่ดิน ) รังวัดเอกชน งานวิศวกรรมโยธา และออกแบบ
สำนักงานช่างรังวัดเอกชน บริษัท บี.ที.ซี.เซอร์เวย์ จำกัด ใบอนุญาตจัดตั้งสำนักงานเลขที่ 142 มีความยินดีเสนอรายละเอียด ดังนี้

  • งานบริการด้านรังวัด (Cadastral Survey) สอบเขต แบ่งแยก และรวมโฉนดที่ดิน รังวัดที่ดินที่มีโฉนดที่ดิน โดยไม่ต้องรอคิวรังวัด รังวัดที่ดินได้ทั่งประเทศ มีอำนาจหน้าที่เท่าเทียมช่างรังวัดกรมที่ดิน มีกฎหมายรองรับ (พรบ.ช่างรังวัดเอกชน พ.ศ. 2535) ภายใต้การควบคุมของกรมที่ดิน
  • บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ รังวัด งานสำรวจ งานรังวัด ที่ดินทุกประเภท
  • งานบริการด้าน รังวัด งานสำรวจ (Surveying) แผนที่เส้นชั้นความสูง (Contour Map) แผนที่ภูมิประเทศ (Topographic Map) สำรวจเพื่อการก่อสร้าง (Construction Survey)
  • บริการออกแบบผังที่ดิน และระบบสาธารณูปโภค สำหรับโครงการบ้านจัดสรร
  • บริการรับประมวลผลข้อมูล รังวัด งานสำรวจ ด้วยโปรแกรมชั้นสูง (Processing by Survey Program)
  • บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ รังวัด งานสำรวจ ทุกประเภท (Consultant Survey)

B.T.C. SURVEY CO.,LTD จำหน่าย เครื่องมือสำรวจ กล้องสำรวจ กล้องวัดมุม กล้องระดับ อุปกรณ์สำรวจ และรับจ้าง งานสำรวจ งานรังวัด รังวัดเอกชน งานสำรวจเส้นชั้นความสูง งานรังวัดสอบเขต แบ่งแยก และรวมโฉนดที่ดิน ทั่วประเทศไทย
บริการประมวลผลข้อมูล งานสำรวจ ด้วยโปรแกรมชั้นสูง และพล็อตงานทุกชนิด ออกแบบผังที่ดิน และระบบสาธารณูปโภค สำหรับงานโครงการบ้านจัดสรร

B.T.C.SURVEY CO.,LTD ยังจำหน่าย ซอฟท์แวร์ ทางวิศวกรรมโยธา งานสำรวจ รังวัดที่ดิน และออกแบบ Bentley โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย

 
รังวัดที่ดิน, งานสำรวจที่ดินภูมิประเทศ งานสำรวจเส้นชั้นความสูง ช่างรังวัดเอกชน รับงานสำรวจ